Tấm ốp tường Durati – Xu hướng vật liệu nội thất an toàn cho sức khỏe

Tấm ốp tường Durati có nguyên liệu nhựa nhiệt dẻo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Không chỉ đáp ứng được tính an toàn, ốp tường Durati còn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng nhờ những tính năng vượt trội. Hãy cùng Janhome khám phá về cơn sốt tấm ốp tường này và gợi ý lựa chọn cho không gian sau đây. 

Xu hướng sử dụng vật liệu nội thất an toàn cho sức khỏe và môi trường trên thế giới.

Sức khỏe là điều vô giá, vì vậy con người ngày càng có xu hướng lựa chọn những vật liệu, đồ dùng có chất liệu an toàn, không độc hại. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ công việc lựa chọn vật liệu nội thất cần kĩ càng và khắt khe hơn.

Các kiến trúc sư chia sẻ rằng, vật liệu an toàn sẽ đem đến sự thoáng đãng, thoải mái cho không gian. Bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau để xác định được vật liệu nội thất chất lượng:

  • Bền bỉ: Khi lựa chọn vật liệu trang hoàng cho căn nhà chắc chắn yếu tố bền bỉ cần đặt lên hàng đầu. Thay vì lựa chọn gỗ tự nhiên đắt đỏ, đá hoa dễ đổ mồ hôi khi trời ẩm thì vật liệu nhựa lại chiếm được nhiều ưu thế: chịu nước tốt, không nấm mốc.
  • Giảm tối đa các chất hữu cơ bay hơi: vì những chất này có thể trung hòa vào không khí, gây độc hại cho hệ hô hấp nếu hít phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.793.088